Chào mừng bạn đến với website THPT Đào Sơn Tây
Thứ bảy, 18/9/2021, 14:45
Lượt đọc: 118

Giới thiệu Thư viện

“Một cuốn sách hay cho ta một điều tốt, một người bạn tốt cho ta một điều hay”. Chào mừng các bạn đến với thư viện trường THPT Đào Sơn Tây. Từ lâu thư viện đã được coi là “kho vàng” của nền văn hóa dân tộc, là một bộ phận không thể thiếu trong văn hóa học đường. Thư viện là nơi để bạn cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ, thư giãn,...Sách chính là cơ hội để bạn mở rộng tầm nhìn với thế giới.

Chào mừng các bạn đến với thư viện trường THPT Đào Sơn Tây. Thư viện với vị trí thuận lợi, ở dãy D lầu 1. Với diện tích trên 90m2, không gian thoáng mát, có đầy đủ cơ sở vật chất, máy tính kết nối mạng, tủ sách, kệ sách, vốn tài liệu được sắp xếp theo thể loại, chủ đề giúp bạn tìm kiếm sách một cách dễ dàng.
Thư viện được bổ sung sách hàng năm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của giáo viên và học sinh của trường. Vốn tài liệu trên 8000 bản sách, trong đó có sách giáo khoa, sách bài tập các môn học của các khối 10, 11, 12. Sách tham khảo: sách tham khảo các môn học: toán, lý, hóa, văn, sử, địa.... Ngoài ra còn có các loại sách về thiên văn học, tâm lý học, y học, kỹ thuật, truyện ngắn, truyện dài tiểu thuyết, danh nhân thế giới và việt nam, ...v..v.
Hoạt động thư viện tổ chức hàng năm như: phong trào quyên góp sách cho thư viện "mỗi người 1 cuốn sách", giới thiệu sách hàng tháng theo chủ đề, triển lãm sách, cuộc thi viết bài cảm nghĩ về sách, tiết học tại thư viện....và còn nhiều hoạt động khác...

Các bạn được làm thẻ thư viện miễn phí, được mượn sách về nhà 2 quyển/ tuần. Và bạn cũng có thể trở thành cộng tác viên thư viện để hưởng thêm ưu đãi của thư viện, tham gia 1 số hoạt động của thư viện và được khen thưởng nếu làm tốt.

 

 

Tác giả: Lê Thị Bích Hồng

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87