Chào mừng bạn đến với website THPT Đào Sơn Tây
Thứ hai, 25/4/2022, 13:56

(ĐST) CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC Ý NGHĨA: "MANG NHẠC CỤ DÂN TỘC ĐẾN TRƯỜNG HỌC"

♥️Sáng ngày 25/4/2022, trong buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần, Trường THPT Đào Sơn Tây vinh dự chào đón quý Thầy Cô Giảng viên và Sinh viên trường Đại học FPT TP.HCM đến giao lưu và biểu diễn chương trình "Nhạc cụ dân tộc" Chương trình do Nhà báo - Đạo diễn Thanh Hiệp và cô Vũ Kim Yến - Trưởng bộ môn nhạc cụ dân tộc trường Đại học FPT dàn dựng, chương trình biểu diễn rất ý nghĩa và bổ ích.
♥️Trường THPT Đào Sơn Tây xin trân trọng cảm ơn tình cảm và sự nhiệt huyết qua chương trình biểu diễn của Quý Thầy Cô và sinh viên môn nhạc cụ dân tộc trong ngày hôm nay.

♥️Một số hình ảnh của chương trình:

Các bạn Học sinh ĐST theo dõi Chương trình

Cô Hoàng Thị Hảo (Hiệu trưởng) chụp hình lưu niệm cùng Đạo diễn Thanh Hiệp và cô Vũ Kim Yến - Trưởng bộ môn nhạc cụ dân tộc trường Đại học FPT

Ban Giám hiệu, giáo viên trường THPT ĐST chụp hình lưu niệm cùng Thầy Cô giảng viên, sinh viên ĐH FPT

Tác giả: Quản trị viên